PHIÊN BẢN Alpha

PLANETS³: PHIÊN BẢN ALPHA NGAY BÂY GIỜ VỚI CHẾ ĐỘ NHIỀU NGƯỜI CHƠI

MULTIPLAYER VÀ MỘT SỐ KHẮC PHỤC LỖI
Trong phiên bản 0.8.0.5 giờ đây bạn có thể tận hưởng ngục tối cùng bạn bè của mình. Nhưng hãy cẩn thận, lửa thân thiện là một mối nguy hiểm thực sự!

Chúng tôi cũng tận dụng cơ hội này để khắc phục một số vấn đề (chẳng hạn như khả năng bắt đầu cuộc chiến với tên trùm từ cầu thang).

Chúng tôi nhận thấy khi xem video và đọc nhận xét của bạn rằng một số khía cạnh của câu chuyện vẫn còn hơi mơ hồ. Vì vậy chúng tôi đã thêm một số thiết bị đầu cuối thông tin vào ngục tối.

 

Như bạn có thể thấy, một công cụ trình chiếu mới đã xuất hiện. Nhân tiện, bạn có thể xem những hình ảnh mới về ngục tối trong bản tin mới nhất, nơi bản alpha được công bố.

TỐI ƯU HÓA
Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện về hiệu suất của trò chơi. Quả thực, chúng tôi đã thực hiện quá trình tối ưu hóa trong những tuần qua. Đầu tiên chúng tôi tập trung vào việc cải thiện tốc độ khung hình và sau đó chúng tôi cố gắng ổn định nó nhiều nhất có thể.
Vì vậy, bạn sẽ thấy FPS được cải thiện và trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ bớt khó khăn hơn.

Đây là cảnh quay trong trò chơi, với khoảng cách xem được đặt thành 128 mét ở chế độ sử thi. Lưu ý rằng nó mượt mà hơn bao giờ hết. Máy được sử dụng là PC Windows 7 i74820K 16Go RAM GTX660 4Go VRAM. (Việc kết xuất đám mây đang được tiến hành)

Nhóm của chúng tôi tương đối nhỏ nên chúng tôi sẽ thực hiện nhiều tối ưu hóa hơn trong tương lai nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ quay lại việc tạo nội dung và phát triển tính năng.

MỘT MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG
Hôm nay, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản đầu tiên của máy chủ chuyên dụng Planets³ (hiện chỉ dành cho Windows 64-Bit). Phiên bản đầu tiên này tương đối cơ bản (không có giao diện người dùng, v.v.…), tất nhiên chúng tôi sẽ cải thiện nó trong những tháng tới.
Để biết thông tin về cách thiết lập nó, vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp này.

ĐỊA HÌNH ĐỨC
Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới TimoH vì đã dịch các đoạn hội thoại và văn bản của alpha sang tiếng Đức.

Bước tiếp theo: bản phác thảo đầu tiên của cơ chế chế tạo!